Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

SOLIDWORKS 2022 Beta chính thức được phát hành!

22/06/2021 10:00 +07 - Lượt xem: 30915

Nhóm R & D SOLIDWORKS xem xét và ưu tiên hàng nghìn yêu cầu nâng cao từ người dùng SOLIDWORKS toàn cầu gửi đến cho các bản phát hành mới hàng năm.

Nhóm R & D SOLIDWORKS xem xét và ưu tiên hàng nghìn yêu cầu nâng cao từ người dùng SOLIDWORKS toàn cầu gửi đến cho các bản phát hành mới hàng năm. Ngày hôm nay, 22.6.2021, theo giờ Việt Nam, SOLIDWORKS 2022 Beta chính thức được phát hành!

solidworks-2022-beta-chinh-thuc-phat-hanh
NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI NÀO ĐÁNG CHÚ Ý Ở SOLIDWORKS 2022 BETA

SOLIDWORKS 2022 chứa các cải tiến mới, hướng đến người dùng sẽ giúp hợp lý hóa và đẩy nhanh các quy trình phát triển sản phẩm của khách hàng từ ý tưởng đến sản xuất. Khám phá cách phát hành mới này sẽ giúp khách hàng của bạn như thế nào:

• Làm việc thông minh hơn

Tạo ra sản phẩm tốt hơn trong khi thực hiện ít bước hơn với quy trình làm việc mới và cải tiến trong thiết kế chi tiết và lắp ghép, vẽ chi tiết, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm. Tận dụng lợi thế của các tính năng mới trong các bộ phận như mô hình lai và khả năng tạo các luồng bên ngoài được tiêu chuẩn hóa. Hưởng lợi từ hàng chục cải tiến giao diện người dùng cho thanh phím tắt, quản lý cấu hình, dung sai hình học và hơn thế nữa.

• Làm việc nhanh hơn

Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với những cải tiến đáng kể về chất lượng và hiệu suất khi làm việc với các tổ hợp lớn; nhập các tệp STEP, IFC và DXF / DWG; chi tiết bản vẽ của bạn; và quản lý dữ liệu sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp tự động mà không cần lo lắng về các chế độ và cài đặt. Trải nghiệm tự do đồ họa nhanh nhất của chúng tôi cho đến nay với chất lượng và phản hồi hiển thị được cải thiện.

3DEXPERIENCE Works 2022

Xu hướng làm việc trên nền tảng Cloud tiếp tục được thúc đẩy với khả năng tích hợp hệ thống các giải pháp của tập đoàn Dassaults Systemes. Lợi ích thực tiễn của nền tảng này chính là đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất “khách hàng cần là có”. Nó cũng tạo ra môi trường hợp tác an toàn, bảo mật, tiện ích để thực hiện thành công các dự án trong điều kiện làm việc từ xa, làm việc online và trong khi cần một quy trình tinh gọn về chi phí sản xuất.

Chương trình đánh giá trải nghiệm SOLIDWORKS 2022 Beta sẵn sàng cho tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền và đang trong thời hạn Subscription với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

 
Bài xem nhiều