Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Mua SolidWorks những điều cần biết

26/09/2019 16:45 +07 - Lượt xem: 10065

Mua SolidWorks những điều cần biết - SolidWorks là giải pháp  trực quan cho mọi khía cạnh của quá trình thiết kế của bạn. Nhưng...

Mua SolidWorks những điều cần biết – SolidWorks là giải pháp  trực quan cho mọi khía cạnh của quá trình thiết kế của bạn. Nhưng trước khi bạn lấy ví của bạn thì hãy xem những điều cần biết khi mua SolidWorks và địa chỉ uy tín nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

 

  1. Mua Solidworks tại đại lý phân phối ủy quyền của SOLIDWORKS.

Hiện nay, người dùng đã có thể liên hệ Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển kỹ thuật cao ViHoth để tìm mua SolidWorks. Đây là nhà phân phối ủy quyền chính thức của SolidWorks tại Việt Nam.

Sở hữu phần mềm là bạn đã trang bị cho thêm sức mạnh cho đội ngũ thiết kế  của tổ chức của mình để nâng cao năng suất cũng như hiệu quả làm việc của bạn lên rất nhiều.

Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển kỹ thuật cao ViHoth được chứng nhận đại lý ủy quyền cho phần mềm SolidWorks

Khi đăng ký dịch vụ, người dùng sẽ có cơ hội truy cập tài liệu training, được hướng dẫn kỹ thuật về SolidWorks và tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế SolidWorks.

Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng phần mềm SolidWorks. ViHoth Corporation sẽ hỗ trợ nhanh chóng khi xảy ra các vấn đề liên quan đến license phần mềm.

Đến nay chúng tôi đã cung cấp và hỗ trợ các giải pháp phần mềm SolidWorks cho một mạng lưới khách hàng rộng rãi từ Bắc vào Nam với nhiều ngành, nhiều lĩnh vực trong công nghiệp.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư đã đạt được chứng chỉ cao cấp nhất của SolidWorks. ViHoth Corporation luôn không ngừng phát triển và mang tới những giải pháp tối ưu để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

  1. Đề nghị tư vấn lựa chọn giải pháp mua SolidWorks phù hợp

SolidWorks là giải pháp hiệu quả đối với  doanh nghiệp với đầy đủ tính năng để phục vụ cho nhu cầu thiết kế 3D mạnh mẽ bao gồm các gói thiết kế từ thấp đến cao SolidWorks Standard, SolidWorks Professional, SolidWorks Premium.

Tùy theo nhu cầu khác nhau mà ViHoth Corp sẽ tư vấn bạn lựa chọn gói phù hợp nhất

SolidWorks Standard là cung cấp khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ, mô hình hóa chi tiết và các lắp ghép, tái sử dụng thiết kế và tự động hóa, mô phỏng hoạt họa…

SolidWorks Professional so với gói CAD 3D tiêu chuẩn, được bổ sung thư viện chi tiết tiêu chuẩn, các công cụ kẹp nhanh, các công cụ giúp tự động tính toán giá thành sản phẩm gia công và truy nhập chuyển đổi các dữ liệu hình học, có các công cụ phụ trợ giúp tự động tìm kiếm lỗi trong thiết kế, photoView 360…

SolidWorks Premium là gói thiết kế 3D CAD  cao cấp nhất trong hệ thống phần mềm SOLIDWORKS, được bổ sung những tính năng về Simulation Express và khả năng tiếp nhận, xử lý dữ liệu quét 3D.

  1. Bạn muốn dùng dạng license nào.

Có 2 dạng license cho bạn lựa chọn sự lựa chọn tốt nhất

3.1 License Standalone

License Standalone: Với mỗi key license SOLIDWORKS, thì bạn có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng bạn hãy liên hệ đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS được  hướng dẫn và hỗ trợ cách thức chuyển đổi – transfer license.

Ưu điểm của dạng license standalone

Bạn cũng có thể mang máy tính cá nhân hoặc laptop cài license SOLIDWORKS trong khi đi công tác thì vẫn có thể sử dụng phần mềm SOLIDWORKS khi bạn di chuyển. 

3.2 License Network

Cài và sử dụng phần mềm SOLIDWORKS trên số lượng máy tính không giới hạn. Tại một thời điểm bất kỳ, số lượng license SOLIDWORKS có thể sử dụng tương đương số license mà bạn đã đăng ký (mua bản quyền). Bạn sẽ trả thêm phí network installation trong lần đầu tiên so license standalone.

Ưu điểm của dạng license network

– Thuận tiện đối với  việc quản lý license khi có nhiều user trong nhà xưởng.

– Việc thay đổi nhân sự hoặc thay đổi máy tính (do bị  hỏng hóc, thay mới) không làm gián đoạn trong công việc và người quản lý license cũng có thể chủ động trong việc phân quyền sử dụng cho người dùng.

  1. Bạn muốn mua license vĩnh viễn hay ngắn hạn

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng phần mềm SOLIDWORKS thì bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn giấy chứng nhận đại lý ủy quyền. Đó là chứng minh cho việc quyền được bảo vệ và hỗ trợ của bạn khi sử dụng phần mềm.

Có 2 loại license vĩnh viễn và ngắn hạn cho bạn có thể lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất.

License SOLIDWORKS vĩnh viễn: Đây được xem là  dạng đầu tư phổ biến đối với các doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định về sản xuất, xác định sử dụng phần mềm SOLIDWORKS trong thời gian lâu dài.

License SOLIDWORKS ngắn hạn: Nếu bạn chưa có đủ ngân sách để mua một license vĩnh viễn hay như lần đầu tiên sử dụng thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn.

Loại license này có thời hạn sử dụng là từ 3 tháng đến 1 năm và đây cũng là một dạng đầu tư cho dự án thiết kế hoặc dự án ngắn hạn.

  1. Báo giá phần mềm SOLIDWORKS 

SOLIDWORKS cung cấp bản quyền thuê bao và cấp phép vĩnh viễn. Lựa chọn nào phù hợp cho doanh nghiệp còn tùy thuộc vào việc bạn thích gắn bó với một phiên bản SOLIDWORKS duy nhất hay là việc hữu ích khi có quyền truy cập vào phần mềm phiên bản mới khi chúng được phát hành.

Giá của phần mềm SOLIDWORKS có sự khác biệt với mỗi đơn vị cung cấp cho các gói và sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên phải có một mức giá nhất định để các đại lý có thể lấy đó làm cơ sở để đưa ra mức giá xác định cho SOLIDWORKS của họ.

Nếu bạn muốn mua phần mềm SOLIDWORKS mà chưa biết đơn vị cung cấp nào phân phối chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất và kèm theo đó là dịch vụ sau khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển kỹ thuật ViHoth chuyên phân phối và cung cấp nhiều sản phẩm có thương hiệu lớn nhất trên thế giới với tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá cả và kèm theo đó là dịch vụ tốt nhất đem lại niềm tin cho khách hàng.

Đó là những lưu ý  khi để bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất khi mua SOLIDWORKS. ViHoth Corporation được khách hàng đánh giá tốt và chỉ sau một thời gian đã xây dựng được hệ thống khách hàng thường xuyên và thân thiết nhất là các công ty lớn có thương hiệu toàn cầu tại Việt Nam.

 
Bài xem nhiều