Chào mừng bạn đến với VIHOTH !
 

Giải pháp scan faroarm

Mã sản phẩm
925974
Tình trạng
Sẵn hàng
Trong hơn 30 năm, Faro đã thiết kế, phát triển và cung cấp công nghệ cánh tay hàng đầu và đáng tin cậy nhất trên thị trường và được công nhận là giải pháp đo lường di động tiên tiến nhất thế giới cho phép đo lường trong nhà máy. FARO® CUNG CẤP GIẢI PHÁP SCAN FAROARM FaroArm là ...

Giảm
giá
-0%
Giá cũ
Giá bán
Liên hệ

Màu sắc
Kích cỡ


Tư vấn miễn phí
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Trong hơn 30 năm, Faro đã thiết kế, phát triển và cung cấp công nghệ cánh tay hàng đầu và đáng tin cậy nhất trên thị trường và được công nhận là giải pháp đo lường di động tiên tiến nhất thế giới cho phép đo lường trong nhà máy.

FARO® CUNG CẤP GIẢI PHÁP SCAN FAROARM

FaroArm là máy đo tọa độ di động ưu việt (PCMM) cho phép các nhà sản xuất dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách thực hiện kiểm tra 3D, xác nhận công cụ, so sánh CAD, phân tích chiều kích thước, kỹ thuật đảo ngược và hơn thế nữa.

FaroArm đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về công nghệ cánh tay và đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu đa dạng và ngày càng tăng của cả khách hàng sản xuất lớn và nhỏ đến vừa (SME). FaroArm được xây dựng từ gần ba thập niên đổi mới sản xuất và kinh nghiệm để cho phép các phép đo 3D chính xác và đáng tin cậy của cả bộ phận lớn và nhỏ trong quá trình sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

“Chúng tôi đang chịu sức ép cạnh tranh hơn bao giờ hết – cả đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước. FaroArm cung cấp cho chúng tôi một sự khác biệt về chất lượng giúp đảm bảo chúng tôi luôn đứng vượt lên trong cạnh tranh. “

Bây giờ với việc phát hành FARO® QuantumS, FARO đã xác định lại kỳ vọng thị trường đối với công nghệ cánh tay. FARO QuantumS là loại cánh tay duy nhất trên thị trường có thể được kiểm chứng theo tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế ISO 10360-12: 2016, đảm bảo tính nhất quán và độ tin cậy cao nhất trong nhiều môi trường làm việc.

 


Bình luận


 
 
Sản phẩm khác

 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Faro ® freestyle 3d objects – giải pháp scan 3d cầm tay mới

  Mã sp: 925972
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Thiết bị xử lý mạt sắt bùn lắng aiolos trong gia công cơ khí

  Mã sp: 925976
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Máy quét laser 3 chiều - faro laser scanner focus s 350

  Mã sp: 925970
  Liên hệ
   

Hỗ trợ đặt hàng
itvn9online

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

 • Đổi hàng
  trong 7 ngày
 • Giao hàng Miễn phí
  Toàn Quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Bảo hành VIP
  12 tháng

Yêu cầu báo giá
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển