Chào mừng bạn đến với VIHOTH !
 

Faro ® freestyle 3d objects – giải pháp scan 3d cầm tay mới

Mã sản phẩm
925972
Tình trạng
Sẵn hàng
Với sự phát triển mạnh mẽ mới Laser Scanner Freestyle 3D Objects, FARO mở rộng khái niệm sản phẩm thành công của BIM / CIM Freestyle 3D Scanner Series để thiết kế sản phẩm an toàn và dễ sử dụng, đảm bảo tính thuận tiện cao gấp nhiều làn so với câc máy quét khác. Với tính nă...

Giảm
giá
-0%
Giá cũ
Giá bán
Liên hệ

Màu sắc
Kích cỡ


Tư vấn miễn phí
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Với sự phát triển mạnh mẽ mới Laser Scanner Freestyle 3D Objects, FARO mở rộng khái niệm sản phẩm thành công của BIM / CIM Freestyle 3D Scanner Series để thiết kế sản phẩm an toàn và dễ sử dụng, đảm bảo tính thuận tiện cao gấp nhiều làn so với câc máy quét khác.

Với tính năng đo lường tầm trung, các đối tượng 3D Freestyle sẽ dễ sử dụng hơn các máy quét chế độ xem trường hẹp có chi tiết cao nhưng rất khó xử lý vì việc theo dõi dễ bị lạc, nhưng có ưu điểm là cung cấp chi tiết và chính xác hơn các máy quét cầm tay có dung lượng lớn.

Với phạm vi quét từ 0,3 đến 0,8 mét, FARO Freestyle 3D Objects được tối ưu hóa để quét các thành phần và thành phần trung bình trong hầu hết các ngành. Cho dù mục tiêu là nắm bắt các thành phần của máy bơm công nghiệp và máy phát điện gió, các mặt hàng nhựa đúc hoặc ghi lại chi tiết bên trong chiếc xe như là một phần của quá trình quét.

FARO Freestyle 3D Objects sẽ quét toàn bộ hình ảnh cần thiết vào một đám mây màu có độ phân giải cao. Một khi đối tượng đã được đo, người dùng được chuẩn bị dữ liệu trong SCENE Process 6.1, đưa ra một công cụ chia lưới có kích thước lớn hoặc có thể xuất dữ liệu sang nhiều ứng dụng của người dùng cuối cùng.

 


Bình luận


 
 
Sản phẩm khác

 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Máy quét laser 3 chiều - faro laser scanner focus s 350

  Mã sp: 925970
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
  Hot
  New
  Sale
   
   

  Giải pháp scan faroarm

  Mã sp: 925974
  Liên hệ
   

Hỗ trợ đặt hàng
itvn9online

Còn 0 phiếu
0
|
Đã có 0 người đặt mua

 • Đổi hàng
  trong 7 ngày
 • Giao hàng Miễn phí
  Toàn Quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Bảo hành VIP
  12 tháng

Yêu cầu báo giá
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển