Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Trung tâm công nghệ SolidCAM kiểu Swiss đầu tiên ở Trung Quốc

04/05/2021 15:05 +07 - Lượt xem: 22851

SolidCAM Trung Quốc đã hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Chính xác TaoShi Thâm Quyến để thành lập Trung tâm công nghệ SolidCAM mới dành cho Gia công và gia công kiểu Swiss.

Máy CNC kiểu Swiss là gì?

TaoShi Precision Technology hợp tác với SolidCAM thành lập Trung tâm công nghệ SolidCAM kiểu Swiss

wp-content/uploads/2021/05/trung-tam-cong-nghe-solidcam-400x320.jpg

TaoShi Precision Technology Co., Ltd., nằm ở trung tâm khu sản xuất Bảo An, và trong Đặc khu Kinh tế Thâm Quyến, miền Nam Trung Quốc, giáp với Hồng Kông, đã trở thành đơn vị đầu tiên áp dụng mô-đun Swiss-Type của SolidCAM vào năm 2016. TaoShi, một nhà máy tự hào với 30 máy loại Swiss từ Tsugami, Star và các thương hiệu địa phương khác của Trung Quốc, đã nhận thấy tác động tức thì mà SolidCAM cung cấp cho họ. SolidCAM là lựa chọn tối ưu cho máy CNC kiểu Swiss.

wp-content/uploads/2021/05/trung-tam-cong-nghe-solidcam1-400x320.jpg

Ông Tao Yu Long, Giám đốc Điều hành của TaoShi đã tình nguyện sử dụng máy móc của mình để giới thiệu năng lực của nhà máy trong một sự kiện do SolidCAM và Hội đồng Hong Kong Productivity tổ chức, vào tháng 8 năm 2020. Ông Tao được khuyến khích bởi một lượng lớn cử tri ủng hộ sự kiện này, đặc biệt là khi Trung Quốc bắt đầu tái bùng phát đại dịch COVID-19. Ngoài ra, sau khi nhận thấy nhu cầu như vậy đối với các chi tiết được gia công kiểu Swiss TaoShi Precision muốn thành lập Trung tâm Công nghệ SolidCAM dành riêng cho gia công kiểu Swiss tại nhà máy của mình.

wp-content/uploads/2021/05/trung-tam-cong-nghe-solidcam2-400x320.jpg

Sau khi trao tặng cho ông Tao Giải thưởng Đối tác Công nghệ SolidCAM kiểu Swiss, họ bắt đầu dọn sạch không gian trong nhà máy và cải tạo khu vực này. TaoShi đã biến một phần không gian nhà máy của mình thành Trung tâm Công nghệ SolidCAM kiểu Swiss đầu tiên ở Trung Quốc.

wp-content/uploads/2021/05/trung-tam-cong-nghe-solidcam3-400x320.jpg

Vào tháng 11 năm 2020, khu vực Đào tạo mới đã được cải tạo và hiện được dành 100% cho SolidCAM. Với khu vực mới được cải tạo, SolidCAM có thể tổ chức khách hàng, các sự kiện đào tạo và thậm chí phát trực tiếp các đoạn cắt trực tiếp từ khu vực sản xuất.

Nguồn: SolidCAM

 
Bài xem nhiều