Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

SolidPlant 3D Thiết kế cho nhà máy toàn diện SOLIDWORKS 

27/09/2019 10:34 +07 - Lượt xem: 15398

Là một giải pháp thiết kế nhà máy tinh vi cho SOLIDWORKS. SolidPlant 3D chứa một tập hợp rất lớn các danh mục sản xuất của các thành...

Là một giải pháp thiết kế nhà máy tinh vi cho SOLIDWORKS. SolidPlant 3D chứa một tập hợp rất lớn các danh mục sản xuất của các thành phần đường ống, máy, bơm, van, miếng đệm… được điều khiển bởi cơ sở dữ liệu. Máy chủ ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) cho phép chọn/tạo thông số kỹ thuật.

 

Xem thêm: Phần mềm SolidPlant 3D

 

 

 1. SolidPlant 3D giải pháp thiết kế cho nhà máy 

 

 

Khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế đường ống và nhà máy, việc chọn công cụ phần mềm phù hợp cho dự án kỹ thuật của bạn là một quyết định quan trọng. Mô hình hóa các nhà máy kỹ thuật hiện đại của tất cả các loại ngành công nghiệp như hóa dầu, xử lý nước, bột giấy và giấy, thực phẩm và đồ uống và nhiều ngành khác, nên phụ thuộc nhiều vào độ chính xác và thiết kế thông minh.

Điều này không có nghĩa là bạn cần có một công cụ phức tạp với nhiều mô-đun hoặc phần mềm riêng lẻ tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn đang làm việc, như các cấu  trúc, đường ống, thiết bị… mà sau này bạn phải lắp ráp trong một trung tâm hoặc thùng chứa bên ngoài khác phần mềm. Hoặc đặt niềm tin vào các giải pháp lỗi thời vẫn dựa trên phần mềm CAD 2D phổ biến nhất chỉ được chiếu trong môi trường 3D.

Đối với các dự án vừa và nhỏ, một số công cụ rất phức tạp cho những gì thực sự cần thiết đòi hỏi đầu tư lớn vào thiết bị máy tính, quản trị hệ thống và cố vấn kỹ thuật. Ngoài ra, các tùy chọn phần mềm này đòi hỏi các thiết kế chuyên ngành và đầu tư tiền bạc và thời gian đào tạo, chỉ gặp khó khăn lớn trong việc tìm kiếm các chuyên gia mới sau này…

Vì tất cả những lý do này, SolidPlant 3D là một giải pháp điều khiển đặc tả đường ống, tập trung vào dữ liệu được tích hợp hoàn toàn với SOLIDWORKS. Vượt qua các công nghệ truyền thống để cho phép thiết kế gốc 3D thực sự tham số với hệ thống điều khiển cơ sở dữ liệu tinh vi.

SolidPlant 3D hoạt động trên phiên bản tiêu chuẩn SOLIDWORKS và bao gồm một giao diện cho năm nguyên tắc chính trong một thiết kế nhà máy hoàn chỉnh. SolidPlant là giải pháp thiết kế nhà máy hoàn toàn dành riêng cho SOLIDWORKS.

SOLIDWORKS là phần mềm CAD 3D được sử dụng nhiều nhất hiện nay và được mọi người lựa chọn và chúng được coi như là tiêu chuẩn công nghiệp.

 • Nó là một mô hình thiết kế tham số dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thiết kế ở bất kỳ giai đoạn nào trong quy trình thiết kế, cho phép bạn hình dung thiết kế của mình trong thời gian thực.
 • Nó được công nhận rộng rãi- do sự phổ biến của nó rất có thể là đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp hoặc khách hàng sẽ sử dụng nó.
 • Nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng – SOLIDWORKS cung cấp giao diện người dùng nhất quán xuyên suốt và các quy trình soạn thảo chảy một cách hợp lý từ đầu đến cuối.
 • Rút ngắn thời gian học tập – gói CAD 3D được sử dụng rộng rãi nhất trong giáo dục hiện nay, nó sẽ dễ dàng tìm thấy và đào tạo các chuyên gia mới khi cần thiết.

SolidPlant 3D

 1. Tính năng và đặc điểm của SolidPlant 3D

 

SolidPlant 3D kết hợp  hệ thống tham số trực quan của SOLIDWORKS với một cơ sở dữ liệu phong phú dễ tạo ra tất cả các thành phần của toàn bộ thiết kế nhà máy. SolidPlant cho phép linh hoạt và tự do không giới hạn trong thiết kế đường ống.

 • Danh mục toàn diện
 • Cơ sở dữ liệu
 • Thông số kỹ thuật người tạo
 • Tự động đường ống/ định tuyến
 • Thiết bị/ thiết kế kết cấu.

 

 1. Những lợi ích của SolidPlant 3D

 

 • Không cần sử dụng thông số kỹ thuật khác
 • Quy trình công việc chung cho thiết kế đường ống
 • Không có sai sót, bền vững cho các dự án lớn
 • Không cần phần mềm của bên thứ ba

SolidPlant trao quyền cho SOLIDWORKS với đầy đủ các công cụ và tính năng cho một thiết kế nhà máy hoàn chỉnh. Các dự án nhà máy bao gồm một lượng lớn dữ liệu kỹ thuật / thiết kế cần các công cụ để tạo, điều phối và quản lý luồng dữ liệu phức tạp này. Là một hệ thống dựa trên dự án hoạt động hoàn hảo với các thông số kỹ thuật đường ống, một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống thiết kế nhà máy là cách đồ họa sắp xếp và tích hợp với cơ sở dữ liệu.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Điện thoại HN: +84-24-3797.0256   HCM: +84-28-3636.8328

Website: https://vihoth.com/

Email: vihothvn@gmail.com

 

 
Bài xem nhiều