Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Phần mềm thiết kế cơ khí 3D “lưỡi hái” ra tiền cho ngành sản xuất

26/09/2019 08:36 +07 - Lượt xem: 12463

Phần mềm thiết kế cơ khí 3D cho ngành sản xuất- Phần mềm vẽ 3D cơ khí SolidWorks đó là  kỹ thuật dựng hình CAD 3D dùng để vẽ cơ...

Phần mềm thiết kế cơ khí 3D cho ngành sản xuất– Phần mềm vẽ 3D cơ khí SolidWorks đó là  kỹ thuật dựng hình CAD 3D dùng để vẽ cơ khí, phần mềm thiết kế cơ khí cho các kỹ sư trong ngành nhanh hơn, thể hiện ý tưởng một cách thông minh và chân thực.

Phần mềm vẽ 3D cơ khí được coi như “lưỡi hái” ra tiền dành chuyên cho kỹ sư cơ khí hiện nay. Trong khoảng 20 năm trở lại đây, sự ra đời của CAD 3D đã có sự hỗ trợ các kỹ sư cơ khí trong việc thể hiện những ý tưởng lên bảng vẽ một cách thông minh và chân thực chỉ trong vòng một vài thao tác nhấp chuột.  Vững chuyên môn – thạo vi tính văn phòng- biết sử dụng phần mềm thiết kế cơ khí chính là Top những tiêu chí giúp kỹ sư cơ khí trụ được những thách thức trong ngành.

Xem thêm:Học thiết kế cơ khí – Học phần mềm CAD nào để tìm kiếm công việc tốt?

  • Điểm nổi bật phần mềm CAD 3D SolidWorks là gì?

Nếu hoài nghi chất lượng dòng sản phẩm vẽ 3D cơ khí SolidWorks đến từ nước Pháp xa xôi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm nổi bật của phiên bản này

  • Rút ngắn thời gian thực thi ý tưởng với thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn của SolidWorks
  • Giải pháp CAD 3D SolidWorks cung cấp chức năng dễ học, tốc độ làm việc mạnh mẽ để phát triển sản phẩm, giảm được chi phí và tối ưu hóa chất lượng
  • Khai thác trí thông minh, đổi mới sáng tạo và tạo điều kiện hợp tác, các giải pháp SolidWorks giúp các doanh nghiệp gia tăng năng suất mạnh mẽ.
  • Tận dụng mô hình 3D trong tổ chức, kết hợp quy trình lại với nhau, thông qua tích hợp chặt chẽ, phần mềm SolidWorks  là công cụ đắc lực hỗ trợ đối với các doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn so với thời gian dự kiến.

Phần mềm vẽ 3D cơ khí SolidWorks đã có mặt tại Việt Nam, là “lưỡi hái” ra tiền tiện lợi mà các kỹ sư cơ khí cũng như doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đều phải sở hữu.

 

  • Nên dùng phần mềm thiết kế cơ khí vẽ 3D  của thương hiệu nào 

 

 

Giải pháp phần mềm SOLIDWORKS bản quyền của hãng Dassaul System với  đội ngũ kỹ sư của Pháp thiết kế có những cải tiến vượt bậc, mang lại hiệu quả công việc hết sức to lớn. Phần mềm SolidWorks thể hiện những lợi ích cũng như hiệu suất mang lại cho các kỹ sư, đáp ứng chính xác được nhu cầu của các nhà sản xuất khó tính  nhất. 

SOLIDWORKS được biết đến với phiên bản Solidworks 1998 và được bán ở Việt Nam từ năm 2003 và cho đến nay với phiên bản 2019 phần mềm thiết kế 3D ra đời giúp giảm chi phí và thời gian thiết kế, mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu suất công việc. Hiện nay sản phẩm này đang được phân phối và cung cấp bởi đại lý phân phối phần mềm SolidWorks chính hãng.

Ngày 01/01/2011, ViHoth vinh dự trở thành đại lý chính thức của hãng phần mềm SolidWorks Dassault System tại Việt Nam. Nó đã đánh dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển mới của công ty ViHoth. Năm 2012, ViHoth là đại lý nhận được sự đánh giá cao nhất của SolidWorks Dassault System và kể từ đó đến nay, ViHoth luôn là đại lý SOLIDWORKS uy tín nhất tại Việt Nam.

Không những cung cấp các giải pháp CAD 3D này cho thị trường miền Bắc mà năm 2012, ViHoth đã chính thức mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh để kết nối và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó đại lý phân phối bản quyền của phần mềm SOLIDWORKS ViHoth còn thường xuyên tổ chức HOTD, Seminar, các buổi livestream tại page Phần Mềm SolidWorks để hướng dẫn học SOLIDWORKS online để hỗ trợ người dùng cách sử dụng cũng như vượt qua kỳ thi chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm phần mềm thiết kế cơ khí. Để nhận tư vấn quý khách hàng hãy nhanh tay gọi đến Công ty ViHoth qua hotline 0983.331.083

 

 
Bài xem nhiều