Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Máy scan 3d faro – máy quét 3d tốc độ chính xác nhanh chóng

20/05/2019 07:03 +07 - Lượt xem: 11211

Máy scan 3D đã mở ra một bước ngoặt mới trong công nghệ 3D, bất kỳ mô hình vật chất nào tồn tại trên thế giới đều có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, khảo cổ học, y tế đến giao thông, xây dựng…

ViHoth tự hào là đơn vị phân phối máy Scan 3D, Faro thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan về thiết bị đo và scan laser với hơn 30 năm phát triển công nghệ. Dưới đây là một số các sản phẩm máy Scan 3D tiêu biểu của Faro được chào bán tại thị trường Việt Nam.

Cánh tay đo lường FaroArm

FaroArm là máy đo tọa độ di động ưu việt (PCMM) cho phép các nhà sản xuất dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách thực hiện kiểm tra 3D, xác nhận công cụ, so sánh CAD, phân tích chiều kích thước, kỹ thuật đảo ngược.

Cánh tay FaroArm được công nhận là giải pháp đo lường di động tiên tiến nhất thế giới cho phép đo lường trong nhà máy, đảm bảo tính nhất quán và độ tin cậy cao nhất trong nhiều môi trường làm việc.

Thiết bị đo lường không tiếp xúc FARO Edge ScanArm

Thiết bị FARO Edge ScanArm gồm QuantumS kết hợp với FAROBlu™, Laser Line Probe HD, cung cấp khả năng đo lường không tiếp xúc tuyệt vời bằng cách tích hợp máy quét laze tốt nhất sẵn có trên thị trường.

FAROBlu Laser Line Probe HD thúc đẩy công nghệ laser xanh tiên tiến, cải tiến khả năng quét và độ phân giải cao. Bên cạnh đó là bộ cảm biến tiên tiến, quang học tùy chỉnh để chụp nhanh và dữ liệu chính xác hơn.

Máy theo dõi bằng laser FARO Vantage Laser Tracker

FARO VantageS và VantageE Laser Tracker là các máy đo tọa độ xách tay cực kỳ chính xác, cho phép bạn xây dựng các sản phẩm, tối ưu hóa quy trình và cung cấp các giải pháp bằng cách đo nhanh, đơn giản và chính xác.

– VantageS: Các ứng dụng đo tầm ngắn đến tầm xa lên đến 80m.

– VantageE: Các phép đo phạm vi ngắn đến trung bình đến 25m

Với các mô hình lớn, hệ thống đo lường 3D giờ đã nhanh hơn và đơn giản hơn trước.

Máy quét ảnh bằng laser Faro Cobalt Array Imager

Máy quét ảnh bằng laser Cobalt Array của Faro là một máy quét không tiếp xúc với khả năng chụp được hàng triệu phép đo tọa độ có độ phân giải cao trong vài giây.

Máy quét ảnh Cobalt Array được thiết kế cho nhà xưởng để có thể sử dụng bất cứ nơi nào có kiểm tra, do đó, phù hợp với các nguyên tắc sản xuất lean để loại bỏ các chuyển động và thời gian không cần thiết.

FARO® Laser Projector – Máy chiếu laser

FARO® Factory Robo-Imager Mobile kết hợp những tiến bộ mới nhất trong đo lường quang học 3D và công nghệ robot. Giải pháp này kết hợp một bộ cảm biến 3D đo lường với một con rô-bốt hợp tác với con người được tích hợp trên một chiếc xe di động, có thể nhanh chóng chuyển đến bất cứ nơi nào cần đến các phép đo.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn, cung cấp thông tin, hỗ trợ báo giá và mua hàng, xin vui lòng liên hệ kênh phân phối máy Scan 3D Faro tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth – ViHoth Corporation

Điện Thoại: +84-988.131.041

Website: www.cncvihoth.com – Email: cnc@vihoth.com

Mã số thuế: 0102824729

 
Bài xem nhiều