Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Kinh nghiệm chia sẻ chọn mua máy in 3D khổ lớn

18/08/2019 15:14 +07 - Lượt xem: 10564

Kinh nghiệm chia sẻ chọn mua máy in 3D khổ lớn- Như chúng ta đã biết máy in 3D không còn gì xa lạ nhiều người và nhu cầu chọn mua máy...

Kinh nghiệm chia sẻ chọn mua máy in 3D khổ lớn– Như chúng ta đã biết máy in 3D không còn gì xa lạ nhiều người và nhu cầu chọn mua máy in phục vụ cho công việc tạo mẫu ngày càng tăng. Nhưng để có thể chọn được một cái máy in 3D phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Máy in 3d sindoh dp 200 – đẳng cấp công nghệ in 3d hàng đầu hàn quốc

 Máy in 3D là quá trình biến mô hình thiết kế từ phần mềm 3D sang vật thể. Máy được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực: tạo mẫu nhựa – kim loại, nữ trang, xây dựng, y học, kiến trúc… Máy in  3D khổ lớn thì sức tiết kiệm thời gian xử lý mẫu như ghép nối cũng như sai sót khi sử dụng nhiều part ghép lại.

Máy in 3D khổ lớn về cơ cấu và cách hoạt động không khác nhiều so với máy in 3D thông thường, tuy nhiên nếu làm về sản xuất, gia công bạn cũng có thể hiểu là những kích thước lớn hơn sẽ phát sinh nhiều vấn đề chứ không đơn giản chỉ cần phóng to lên là được.

 

 1. Kinh nghiệm chọn mua máy in 3D khổ lớn- Về tải trọng 

 

Khi thiết kế máy in 3D khổ lớn thì phần thân sử dụng khung to hơn để chống đỡ được khối lượng làm việc của cơ cấu làm việc trên đó.

Động cơ được sử dụng loại lớn hơn, chuyên dụng hơn do đó nếu người sản xuất không nắm rõ công nghệ sẽ rất khó có thể cập nhật.

kinh-nghiem-chia-se-chon-mua-may-in-3d-kho-lon

  1. Kinh nghiệm chọn mua máy in 3D khổ lớn- Ảnh hưởng về độ chính xác.

Kích thước của máy càng lớn thì độ chính xác càng khó có thể đảm bảo được, vậy nên bạn hãy chọn cho mình máy có ray trượt. Tay nghề lắp ráp và các kiến thức đo lường, rà gá phải tốt để không bị sai lệch khi tạo nên sản phẩm hoàn thiện.

  1. Kinh nghiệm chọn mua máy in 3D khổ lớn- Về chất lượng sản phẩm.

Do kích thước của máy in 3D khổ lớn nên không thể nào tránh khỏi được cong vênh, do vậy người bán máy phải test và hướng dẫn bạn sử dụng. Kèm theo đó bàn máy phải được tùy chính và ưu tiên bàn máy được gia công CNC. Khi mua máy bạn chú ý và tùy chỉnh nhà cung cấp mà họ tư vấn để có sản phẩm tốt nhất.

 

Nếu bạn chưa biết đơn vị uy tín nào mua máy in 3D chính hãng với chất lượng, giá cạnh tranh và đi kèm theo đó là dịch vụ tốt nhất thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển kỹ thuật cao ViHoth chuyên phân phối và cung cấp nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thế giới.

 

 
Bài xem nhiều