Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

3D QuickPress - Giải pháp thiết kế công cụ mạnh mẽ

30/09/2019 16:36 +07 - Lượt xem: 12180

3D QuickPress là một trong những module được tích hợp với SOLIDWORKS dành cho thiết kế  khuôn dập liên hoàn. Với mô hình khối...

3D QuickPress là một trong những module được tích hợp với SOLIDWORKS dành cho thiết kế  khuôn dập liên hoàn. Với mô hình khối 3D của chi tiết, một tấm Strip 3D có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có thể truyền đạt một cách rõ ràng trong nhóm làm việc bằng cách sử dụng công cụ miễn phí SOLIDWORKS eDrawings trước khi đi vào thiết kế chi tiết nhằm tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Top 10 lý do nên sử dụng 3D phần mềm QUICKPRESS

Đôi lời về 3D QuickPress

 

3D QuickPress là giải pháp 3D của chúng tôi được tích hợp với SOLIDWORKS cho ngành công nghiệp chết tiến bộ. Cách tiếp cận 2D đã thống trị thiết kế của những cái chết tiến bộ trong thế kỷ qua. Lợi ích trong việc sử dụng 3D không thể thúc đẩy ngành công nghiệp thay đổi công cụ thiết kế của họ do nhược điểm của hiệu suất và thời gian học tập dài trong thiết kế 3D. 3D QuickPress hướng đến hiệu suất cao nhất, dễ sử dụng và thời gian học ngắn để cho phép các kỹ sư công cụ sử dụng sức mạnh của thiết kế 3D. 3D QuickPress cung cấp các giải pháp khác nhau, từ phát triển trống đến thiết kế bố trí dải và thiết kế cấu trúc bộ khuôn. Trình quản lý bố cục dải mạnh mẽ cung cấp các công cụ trực quan để lặp lại thiết kế của bạn chỉ bằng cách kéo và thả với phản hồi đồ họa ngay lập tức. Sau khi hoàn thành thiết kế bố trí dải, cắt lỗ, uốn uốn, và chèn được tạo tự động cũng như mở tấm chết với giải phóng mặt bằng. 3D QuickPress là chìa khóa để nhận được những lợi ích to lớn từ mô hình 3D. Các chức năng chính của 3D QuickPress bao gồm: mở ra, thiết kế bố trí dải, tạo cú đấm tự động, tự động nhận dạng các bộ phận để tính hóa đơn vật liệu chính xác (BOM), thư viện thành phần tiêu chuẩn, thư viện khuôn chết, tạo lỗ khuôn tự động và công cụ phác thảo mạnh mẽ.

3DQuickTools là nhà cung cấp cao cấp đã giành giải thưởng về các giải pháp thiết kế khuôn và khuôn 3D được sử dụng bởi nhiều khách hàng công nghiệp thành công. Công ty tập trung vào phát triển các chức năng dành riêng cho thương mại để biến 3D QuickPress trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành sản xuất kim loại.

 

 1. Giải pháp thiết kế công cụ mạnh mẽ

 

 

3D QuickPress là một tiện ích bổ sung SOLIDWORKS® cho thiết kế khuôn tiến bộ. Với mô hình 3D của bộ phận, một dải 3D có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, và cũng có thể được truyền đạt rõ ràng trong toàn bộ nhóm làm việc bằng cách sử dụng trình xem SOLIDWORKS eDrawings miễn phí trước khi chi tiết hơn về khuôn mà không lãng phí thời gian.

 

1.1 Mạnh mẽ mở ra 

 

Mạnh mẽ mở ra, một công nghệ nhận dạng tính năng, có thể xử lý các bộ phận kim loại tấm SOLIDWORKS nguyên gốc cho dữ liệu đã nhập và cung cấp một nền tảng kiến thức cho trợ cấp lò xo và uốn cong. Các tính năng của biểu mẫu có thể tiết kiệm thời gian quý báu từ các thiết kế khuôn và cung cấp cho chúng nhiều nhiệm vụ năng suất thiết kế hơn.

 

1.2 Thiết kế khuôn 

 

Die Set Design bắt đầu sau khi hoàn thành bố cục dải 3D QuickPress sẽ tự động tạo ra tất cả các cú đấm được xác định trong thiết kế dải.

Chức năng chính

 • Cơ sở dữ liệu người dùng có thể xác định
 • Tạo lỗ tự động
 • Công cụ cho vị trí thành phần
 • Thư viện thành phần tiêu chuẩn

 

1.3 Thư viện sản xuất sẵn sàng (PRL)

 

PRL hỗ trợ người dùng chèn các thành phần sản xuất tại nhà vào cấu trúc bộ khuôn với các thao tác thủ công tối thiểu.

Chức năng chính

 • Thư viện bộ phận và bộ tiêu chuẩn
 • Nhận dạng bộ phận tự động để tạo BOM chính xác
 • Tự động tạo chèn
 • Các công cụ phác thảo để hỗ trợ trong việc tạo ra các lỗ mở và chèn.

 

 1. Gói 3DQuickTools nào phù hợp với bạn 

 

3D QuickPress 

 

3D QuickPress là một tiện ích bổ sung SOLIDWORKS cho thiết kế khuôn tiến bộ. Với mô hình 3D của bộ phận, mỗi dải 3D có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng có thể được truyền đạt rõ ràng trong toàn bộ nhóm làm việc bằng cách sử dụng trình xem SOLIDWORKS eDrawings miễn phí trước khi chi tiết hơn về khuôn mà không lãng phí thời gian.

 

3DQuickForm 

 

Là ứng dụng mạnh mẽ được tích hợp vào SOLIDWORKS như là một add in cho việc mô phỏng định hình ngược. Mô phỏng được với tốc độ cao, chính xác và liên kết với dữ liệu SOLIDWORKS  đều được xem xét làm cho 3DQuickForm là một công cụ thiết kế khuôn dập tấm tiên tiến. Người dùng có thể truy nhập vào dữ liệu CAD hoặc xây dựng biên dạng hình học trong môi trường SOLIDWORKS cho nghiên cứu định hình. Nó giúp cho nhà sản xuất OEM, nhà cung cấp vật liệu và nhà sản xuất khuôn dập một công cụ chính xác trong thời gian ngắn nhất so với số lần thử vật lý ít nhất có thể 

 

3DQuickMold 

 

Được xem là một giải pháp thiết kế khuôn nhựa chuyên nghiệp. Sự ra đời và phát triển của 3DQuickMold giải quyết các vấn đề thiết kế khuôn nhựa phức tạp. Dễ sử dụng và khả năng thiết kế khuôn mẫu mạnh mẽ, 3DQuickMold đã được người sử dụng đánh giá cao. Chức năng tách khuôn là một trong những chức năng nổi bật của 3DQuickMold so với các đối thủ cạnh tranh và đối với các kỹ sư khuôn mẫu sử dụng trong thiết kế rất dễ dàng.

 

3DQuickStrip 

 

Phát triển trên nền công nghệ SOLIDWORKS, 3DQuickStrip truy nhập các dữ liệu 3D trên hệ thống cho các nguyên công trải phẳng, uốn và cắt. Phương thức tự động hay thủ công có thể được lựa chọn trong công đoạn trải phẳng. Công cụ nhận dạng nâng cao được sử dụng để xử lý các biên dạng phức tạp hơn và đảm bảo được quá trình thiết kế ổn định nhanh chóng. Hiệu suất của việc tạo sơ đồ cho cho tấm Strip làm cho 3DQuickStrip dẫn đầu trong tất cả các đối thủ cạnh tranh. Người dùng có thể kiểm soát các loạt uốn bởi chỉ một vài click chuột trên trình quản lý Strip Layout. Với chút ít kỹ năng về mô phỏng hóa 3D, người dùng hoàn toàn có thể học cách sử dụng 3DQuickStrip trong một thời gian rất ngắn. 3DQuickStrip thuận lợi cho giao tiếp kỹ thuật của người dùng trong môi trường thiết kế đột và dập 2D.

 

3DQuickTools là giải pháp thiết kế khuôn và khuôn 3D được sử dụng bởi nhiều khách hàng công nghiệp thành công. Công ty tập trung vào phát triển các chức năng dành riêng cho thương mại để biến 3D QuickPress trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành sản xuất kim loại.

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Điện thoại HN: +84-24-3797.0256   HCM: +84-28-3636.8328

Website: https://vihoth.com/

Email: vihothvn@gmail.com

 

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  19/09/2020 | Tin tức
  Công nghệ in 3D ngày càng phát triển, không chỉ giúp cho việc chế tạo khuôn mẫu được chính xác và dễ dàng hơn mà còn ứng dụng được nhiều trong thực tế: công nghiệp sản xuất chế tạo, y khoa, kiến trúc, xây dựng… In 3D mở ra tiềm năng về lợi thế chi phí sản xuất, cải tiến quy trình và cả sản phẩm cho các nhà cung cấp. Công nghệ in 3D ứng dụng trong sản xuất như thế nào? Cùng tìm hiểu về ứng dụng công nghệ in 3D trong sản xuất và trong đời sống.
 •  
   
  27/08/2020 | Tin tức
  Khoa học công nghệ mới phát triển đã cải tiến chất lượng công việc và giảm sức lao động của con người. Công nghệ in 3D ra đời đã đánh dấu một bước chuyển mình trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc. Hãy cùng ViHoth tìm hiểu về phương pháp xây dựng nhà ở bằng công nghệ in 3D bằng những thông tin dưới đây.
 •  
   
  18/08/2020 | Tin tức
  Công nghệ in 3D hiện nay đang ngày càng phát triển và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của con người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy in 3D đã mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn trong việc sản xuất các sản phẩm đòi hỏi kích thước lớn hơn.
 •  
   
  17/08/2020 | Tin tức
  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ViHoth chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19. Bên cạnh các chương trình ưu đãi về giá hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch, ViHoth thực hiện chương trình tặng 1 hộp khẩu trang cho khách mua hàng từ ngày 13/08/2020 đến 31/12/2020
 •  
   
  30/07/2020 | Tin tức
  Công ty hàng không vũ trụ của Anh, Orbex đã tuyên bố rằng tên lửa in 3D của họ sẽ là chiếc đầu tiên được phóng từ sân bay vũ trụ mới của Vương quốc Anh, hiện đang được xây dựng ở Scotland.
 •  
   
  07/07/2020 | Tin tức
  Sinh viên cơ khí Nam Phi chế tạo máy in 3D để cải thiện chất lượng trang trại & sản xuất ở các khu vực lân cận tiến xa hơn trong tương lai với in 3D.
 •  
   
  29/06/2020 | Tin tức
  Máy in 3D trong tương lai sẽ trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người. Việc lựa chọn một chiếc máy in phù hợp với nhu cần cần cân nhắc và chú ý đến nhiều yếu tố. Trong bài viết này, ViHoth sẽ đề cập tới chủ đề “hướng dẫn mua máy in 3D” dành cho những ai đang quan tâm và tìm hiểu dòng sản phẩm này.
 •  
   
  10/06/2020 | Tin tức
  Để tìm được địa chỉ mua máy in 3D ở đâu tốt nhất luôn là băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm mua máy in 3D. Nếu bạn đang muốn tìm máy in 3D chất lượng tốt mà giá cả hợp lý, hãy liên hệ với ViHoth Corporation
 •  
   
  29/05/2020 | Tin tức
  Máy in 3D trên thị trường có nhiều loại và cũng đa dạng về mức giá. Nhiều người do quá chú trọng vấn đề giá rẻ nên đã mắc sai lầm khi...
 •  
   
  03/04/2020 | Tin tức
  In 3D bê tông là phương án thi công mới lạ đầy hứa hẹn dành cho các kỹ sư và những công ty xây dựng dân dụng, đẩy nhanh tiến độ cắt và giảm chi phí xây dựng