Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

In 3D trong ngành sản xuất thiết bị y tế - Hội thảo trực tuyến

05/04/2021 14:38 +07 - Lượt xem: 28603

Ngành y tế đã phát triển cùng với các biện pháp can thiệp đã cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn cầu. Công nghệ in 3D giờ đây đang đóng góp một phần không nhỏ trong hoạt động lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Đại dịch và yêu cầu sản xuất thiết bị y tế khẩn cấp

Các nhà sản xuất thiết bị thiết bị y tế đang phải đương đầu với những thách thức mới trong kỷ nguyên mới, nơi đại dịch có thể gây ra những biến động lớn về nhu cầu. Các nhà sản xuất sản xuất máy thở, thiết bị hình ảnh, PPE và các mặt hàng khác đang thấy mình ở một vị trí mà họ không thể phản ứng đủ nhanh với nhu cầu ngày càng tăng, cũng như xoay trục khi nhu cầu thay đổi sang các sản phẩm khác. Khả năng thích ứng nhanh với thị trường là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp trong ngành Y tế.
Chẳng hạn trong đại dịch Covid-19, nhân loại đã chứng kiến vai trò của công nghệ in 3D trong việc xây dựng các bệnh viện dã chiến khẩn cấp, sản xuất các thiết bị y tế, máy thở…

Hội thảo trực tuyến về in 3D trong ngành sản xuất thiết bị y tế

wp-content/uploads/2021/04/san-xuat-thiet-bi-y-te-400x200.jpg
Thời gian: 9h00 – 11h00, ngày 7/4/2020
Hội thảo được tổ chức bởi SOLIDWORKS Dassault Systemes, hãng phần mềm 3D hàng đầu thế giới và Markforged hãng máy in 3D nổi tiếng.
Liên hệ ViHoth Corporation để đăng ký tham dự: Hotline: 0982 018 497 (Zalo/Viber) – Email: media@vihoth.com

Hãy tham gia hội thảo trên web và Hỏi đáp với chúng tôi để tìm hiểu:• Cách một số công ty sáng tạo nhất của Úc đang sử dụng In 3D để nhanh chóng gia công lại công cụ và tạo ra các thành phần nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết.
• Cách Dự án DIAMOND cho phép các nhà sản xuất vừa và nhỏ in PPE, lấp đầy khoảng trống quan trọng trong chuỗi cung ứng y tế trong cuộc chiến tiếp tục chống lại COVID-19.
• Cách phát triển và đưa thiết kế thiết bị y tế chất lượng cao, sáng tạo ra thị trường trong thời gian ngắn hơn với khả năng mô phỏng của SOLIDWORKS
ViHoth Corporation
Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam

 
Bài xem nhiều