Chào mừng bạn đến với VIHOTH !

Đại lý phân phối máy in 3d sindoh thương hiệu số 1 hàn quốc

20/05/2019 07:03 +07 - Lượt xem: 9993

Được công nhận là chiếc máy in 3D có chất lượng hàng đầu hàn Quốc với nhiều tính năng vượt trội so với các máy in 3D khác. Sản phẩm của Sindoh đã thực sự mang đên sự hài lòng cho khách hàng trên nhiều quốc gia khác nhau kể cả Việt Nam.

Đôi nét về hãng máy in 3D Sindoh

Nhà máy Sindoh Vina được thành lập năm 2014 tại KCN Quang Minh gồm 2 nhà máy và hệ thống sản xuất công nghệ hiện đại như một sự cam kết về vấn đề bảo hành, uy tín, chất lượng lâu bền đối với tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu máy in 3D Sindoh. Đó là điểm khác biệt của máy in 3D Sindoh so với các kênh phân phối máy in 3D hiện có mặt tại thị trường Việt Nam.

Sindoh với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển máy in, máy photocopy đã đúc kết tinh hoa và giá trị trong công nghệ in 3D. Các dòng máy in 3D Sindoh đã vượt qua những đánh giá kiểm nghiệm khắt khe về độ ổn định cao và độ chính xác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm in của Sindoh có độ mịn cao.

Máy in 3D Sindoh thuộc dòng máy in chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế. Một số hãng máy in 3D của Trung Quốc có mức giá rẻ hấp dẫn nhưng chất lượng kém, độ chính xác thấp hơn, trong trường hợp in những sản phẩm, thậm chí nhiều ngày máy in được 80 – 90% thì trục trặc…

Đội ngũ 250 nhân viên R&D của Sindoh liên tục cải tiến phần mềm tạo nên sự vượt trội cho ứng dụng của máy in 3D Sindoh. Ngoài ra, trong máy in 3D Sindoh có gắn camera giúp cho quá trình theo dõi, giám sát in từ xa thông qua máy tính, iPad, smartphone. Các sản phẩm máy in 3D của Sindoh đã được nhận giải thưởng quốc tế danh giá Red Dot Award 2016 dành cho sản phẩm có thiết kế đẹp.

ViHoth đại lý phân phối máy in 3D Sindoh tại Việt Nam

Tháng 3 năm 2018, ViHoth trở thành đối tác phân phối tại Việt Nam các dòng máy in 3D của Sindoh, thương hiệu máy in 3D Sindoh số 1 Hàn Quốc và là một trong 3 hãng máy in tốt nhất thế giới.

Công nghệ in 3D xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2003 cho đến nay đã có những bước phát triển nhất định. Một ứng dụng nổi bật của công nghệ in 3D như trường hợp vá hộp sọ của bệnh nhân L.N.T, 17 tuổi, bị tai nạn với chấn thương sọ não nghiêm trọng vì lỗ thủng trên hộp sọ rộng gần 140mm. Đến nay, in 3D đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: thiết kế sản phẩm, tạo mẫu, nha khoa, xây dựng, kiến trúc… Dự kiến, công nghệ in 3D sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong y học, các ngành cơ khí chế tạo, hàng tiêu dùng, công nghệ cao…

Với nhu cầu và sự cấp thiết trong việc đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp. ViHoth đã kí kết làm đại lý phân phối của máy in 3D Sindoh tại Việt Nam nhằm đáp ứng tốt hơn, hoàn thiện hơn với vai trò là nhà tư vấn, cung cấp và hỗ trợ về các giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE/PLM/CNC uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ trong các ngành công nghiệp, phân phối máy in 3D là một bước đi tiếp tục giúp công ty ViHoth vươn tới mục tiêu mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

 
Bài xem nhiều